banner

banner

banner banner banner banner
banner banner banner banner

ชี้เป้าบ้านแสนสิริ 3 โครงการในปทุมธานี โครงการคุณภาพที่ไม่ควรพลาด

ชี้เป้าบ้านแสนสิริ 3 โครงการในปทุมธานี โครงการคุณภาพที่ไม่ควรพลาด

โพสต์โดย unyana » อาทิตย์ 17 ต.ค. 2021 9:01 pm

มั่นใจว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้คนส่วนใหญ่ยังคงลังเลไม่กล้าซื้อโครงการบ้านในย่านปทุมธานีนั้นก็เป็นเพราะกลัวว่าชีวิตจะไม่สะดวกสบายเท่าเดิม เนื่องจากเข้าใจว่าพื้นที่เขตชานเมืองอาจมีสิ่งอำนวยความสะดวกน้อยกว่าพื้นที่ในเมืองแถมยังต้องเสียเวลาเดินทางมากกว่าด้วย แต่ในความเป็นจริงแล้วปัจจุบันโซนรังสิตปทุมธานีนั้นนอกจากจะรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแล้ว ยังเชื่อมต่อกับถนนสำคัญหลายสาย จุดขึ้นลงทางด่วนและในอนาคตจะมีสถานีรถไฟฟ้าตัดผ่านเพื่อรองรับการอยู่อาศัยของคนที่อาศัยอยู่ในย่านนี้ แต่จะมีโครงการบ้านปทุมธานีโครงการไหนที่คนอยากมีบ้านใหม่ปทุมธานีไม่ควรพลาดบ้างนั้นเรามีคำตอบมาฝาก
รูปภาพ

• อณาสิริ รังสิต - คลอง 2 ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท
อณาสิริ รังสิต - คลอง 2 บ้านย่านปทุมธานีสไตล์ Modern Japanese ที่ไม่ว่าส่วนไหนก็ทำให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสได้ถึงความเป็นญี่ปุ่นอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้โทนสีน้ำตาล ครีม เขียว ขาวและเทา การใช้ระแนงตกแต่งแบบไม่ซ้ำกันในทุกหลัง ที่สำคัญนั้นก็คงหนีไม่พ้นคลับเฮาส์สไตล์ Traditional Japanese และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ทางโครงการ[url=https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว]บ้านใหม่แสนสิริ[/url]จัดเตรียมไว้ให้รองรับการใช้งานของผู้อยู่อาศัย ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็กและผู้ใหญ่ พื้นที่ทำงานอเนกประสงค์ ห้องฟิตเนสวิวสวน สนามเด็กเล่น สวนผักกินได้และสวนสาธารณะส่วนกลางขนาดใหญ่

• คณาสิริ วงแหวน – ลำลูกกา ราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท
สำหรับบ้านปทุมธานีโครงการต่อมาคือ โครงการคณาสิริ วงแหวน – ลำลูกกา บ้านเดี่ยวปทุมธานีที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตดั่งเดิมของชุมชนริมน้ำ ด้วยทางโครงการได้เลือกใช้โทนสีหมาก สีรวงข้าวและสีทุ่งหญ้ามาใช้ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่มองบ้านเดี่ยวของตัวเอง แต่จุดที่เป็นไฮไลท์ของบ้านเดี่ยวปทุมโครงการนี้อยู่ที่สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งคลับเฮาส์ท่ามกลางธรรมชาติ ฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำระบบเกลือ เลนวิ่งออกกำลังกาย สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ 3 จุดให้เลือกพักผ่อนได้ตามใจชอบ พร้อมมีระบบรักษาความปลอดภัยและมีกล้อง CCTV ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นบ้านปทุมที่จัดมาให้ครบทุกความต้องการสมกับเป็นบ้านเดี่ยวปทุมที่ออกแบบมาเพื่อทุกคน
• สิริ เพลส รังสิต ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท
โครงการสิริ เพลส รังสิต ทาวน์โฮมพร้อมอยู่สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบบ้านให้มี 3 และ 4 ห้องนอน ขนาดหน้าบ้านกว้างมากกว่า 5 เมตร การปรับพื้นที่ส่วนหนึ่งให้กลายเป็นห้องอเนกประสงค์สำหรับใช้ในการทำงานที่แตกต่าง พร้อมทั้งปรับช่องแสงธรรมชาติภายในบ้านให้กว้างขึ้นบวกกับการตกแต่งด้วยผนังหินกรุสีเทาและโทนสีฟ้าน้ำเงินที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำของคลองเชียงราก ทำให้ทุกตารางนิ้วของบ้านปทุมธานีมีความเป็นธรรมชาติ รับรองว่าให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายทุกครั้งที่ก้าวเท้าเข้าบ้านปทุมของตัวเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับบ้านเดี่ยวย่านปทุมธานีที่เรานำมาฝากในวันนี้ ซึ่งจะเห็นว่าทั้ง 3 โครงการนั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน แต่ไม่ว่าจะเลือกเป็นเจ้าของบ้านใหม่ปทุมธานีโครงการไหนก็ไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน
คลิกชม[url=https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน]แบบบ้านขนาด 2 ชั้น[/url]เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน
unyana
 
โพสต์: 159
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 21 ส.ค. 2019 3:00 pm

ย้อนกลับไปยัง ซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน สินค้าที่ไม่เกี่ยวข้องกับรถตู้โฟล์ค

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 5 ท่าน

banner banner